HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG SAU ĐẠI HỌC VỀ QLKHCN&MT KHOÁ 23

Ngày 23/ 8 năm 2018, Học viện KTQS tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng Sau đại học về QLKHCN&MT Khóa 23. Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có Thiếu tướng, PGS-TS Lê Kỳ Nam – Phó Giám đốc Học viện; Đại tá Thân Thành Công – Phó Cục trưởng Cục Khoa học Quân sự/BQP. Dự khai giảng còn có Thủ trưởng Phòng Tiềm lực/Cục KHQS; Thủ trưởng Phòng Chính trị, Phòng SĐH, Phòng Khoa học Quân sự,  Khoa Cơ khí, Bộ môn QLKHCN khoa Cơ khí, Hệ quản lý học viên SĐH và đông đủ 27 học viên lớp Bồi dưỡng Sau đại học về QLKHCN&MT Khoá 23.

Phát biểu khai giảng, Thiếu tướng Lê Kỳ Nam và Đại tá Thân Thành Công, đều khẳng định: Trong bối cảnh hiện nay, để đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa Quân đội ngoài việc hiện đại hóa về VKTBKT, yếu tố quan trọng hàng đầu là hiện đại hóa con người, chính là việc đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất, năng lực và trình độ chuyên môn cao để quản lý khai thác, làm chủ VKTBKT hiện đại. Đánh giá cao vai trò của cán bộ Quản lý KHCN&MT đối với việc phát triển khoa học công nghệ nói chung và khoa học kỹ thuật quân sự nói riêng. Từ đó, yêu cầu các đồng chí học viên tích cực học tập đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của chương trình đào tạo đặt ra.

Thượng tá Đỗ Thái Hà – đại diện học viên lớp Bồi dưỡng Sau đại học về QLKHCN&MT Khoá 23 phát biểu cảm ơn Thủ trưởng Học viện, Cục KHQS/BQP và các cơ quan đã dành nhiều sự quan tâm đến lớp học. Đồng chí hứa sẽ thực hiện nghiêm quy định, kế hoạch đào tạo của Học viện, phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng học tập để đạt kết quả cao nhất.

Khoá học đã sẵn sàng, chúc các học viên lớp Bồi dưỡng Sau đại học về QLKHCN&MT Khóa 23 có thật nhiều sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.