Phòng Sau đại học tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm học 2017 – 2018

Sáng 06/8, Phòng Sau Đại học đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm học 2017 – 2018. Trung tướng Nguyễn Công Định – Giám đốc Học viện dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đông đủ cán bộ, trợ lý, nhân viên của Phòng Sau đại học.

Tại Hội nghị, Đại tá Vũ Quốc Trụ – Trưởng Phòng Sau Đại học đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Trong bản báo cáo đã nêu rõ những nhiệm vụ chính, thuận lợi, khó khăn và những vấn đề còn hạn chế trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019. Hội nghị nhất trí cao với bản báo cáo tổng kết, tất cả cán bộ, nhân viên trong phòng đã tham gia thảo luận sôi nổi để làm rõ nguyên nhân của những hạn chế và đưa ra giải pháp cụ thể nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong năm học tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Học viện đã biểu dương những thành tích đạt được của Phòng. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh trong năm học tới, với tinh thần chung của toàn Học viện phấn đấu phát triển theo hướng Đại học nghiên cứu, triển khai cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, xây dựng Nhà trường thông minh… đặt ra yêu cầu đối với tập thể Phòng Sau đại học cần phải nỗ lực, sáng tạo nhiều hơn nữa. Đồng chí cũng chỉ đạo cấp ủy, chỉ huy Phòng cần làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, quản lý chính trị nội bộ, đặc biệt là công tác tập trung trí tuệ, đầu tư nhân lực, bồi dưỡng, huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, trợ lý, nhân viên của Phòng và làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

Thay mặt tập thể Phòng Sau đại học, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viện và đặc biệt là cá nhân đồng chí Giám đốc đối với công tác của phòng trong năm học vừa qua, đồng thời lĩnh hội và hứa triển khai thắng lợi các nhiệm vụ mà đồng chí Giám đốc đã định hướng trong năm học 2018 – 2019.

Với sự đồng thuận cao, Hội nghị đã nhất trí đề nghị Học viện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho đồng chí Lê Trường Sơn và tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến cho 03 đồng chí trợ lý, nhân viên của Phòng.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi, đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên. Tin tưởng rằng trong năm học mới, Phòng Sau đại học sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ vào sự phát triển chung của toàn Học viện.

Nguyễn Thị Thu Hường – P7